TSD GROUP đối tác độc quyền của Sherwin-Williams tại Việt Nam

TSD Group, là sự phát triển tiếp nối của công ty CP. TDD Việt Nam, một thương hiệu sản xuất sơn chuyên nghiệp với dòng sản phẩm chính là sơn Everest – thương hiệu mang tầm Quốc gia. Trải qua thời gian hơn 20 năm, chúng tôi đã tạo dựng một chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất sơn Việt Nam. Không dừng lại ở đó, sau quá trình đàm phán khó khăn, năm 2014 chúng tôi đã vinh hạnh được ông lớn ngành sơn thế giới – Sherwin Williams đồng ý để chúng tôi trở thành nhà phân phối độc quyền các nhãn hiệu sơn của Tập đoàn tại Việt Nam và ba nước Đông Dương, đến nay đã được 5 năm.

Ngoài việc kinh doanh truyền thống, chúng tôi thấy được trọng trách của mình trong việc đồng hành, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, môi trường Việt Nam và sứ mệnh mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng. Trong 5 năm vừa qua, chúng tôi đã mang lại cho các khách hàng trên toàn quốc một trải nghiệm rõ ràng, chân thực khi sử dụng các sản phẩm cao cấp nhất, đẳng cấp nhất – là thành quả công nghệ khoa học hàng đầu trong ngành sơn đến từ Hoa Kỳ.

Với dấu ấn 5 năm trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Sherwin Williams, chúng tôi đã quyết tâm thực hiện tái cấu trúc toàn bộ hệ thống để tạo ra một bước ngoặt lớn, một sự đột phá nhằm cải tổ cơ cấu tổ chức, triển khai một cách chuyên nghiệp nhất có thể. Chúng tôi định hướng trong năm 2020 sẽ cụ thể hóa việc tái cấu trúc bằng việc thực hiện các chuỗi shop/show room/kho bãi thật chất lượng, chuyên nghiệp tương ứng với giá trị của sản phẩm.

 

Với chuỗi pháp nhân mới là TSD Group bao gồm các công ty thành viên được chuyên môn hóa để phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi xác định: mục tiêu trong 5 năm tới sẽ tạo ra một bước ngoặt lớn trong việc đưa những sản phẩm của tập đoàn hàng đầu tại Mỹ đến với người tiêu dùng Việt Nam. Lấy sứ mệnh bảo vệ môi trường, đồng hành cùng sức khỏe con người làm phương châm cho mọi hành động, chúng tôi mong muốn người tiêu dùng Việt nam nói riêng và người tiêu dùng khu vực Đông Nam Á nói chung không những được thừa hưởng những sản phẩm tinh hoa hàng đầu thế giới mà còn tạo một môi trường thân thiện, để mối quan hệ giữa con người với môi trường thật chan hòa.

Chúng tôi rất ghi nhận và cảm ơn quý khách hàng, các đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Năm 2020 sẽ là năm đánh dấu bước ngoặt của quốc gia, để nền kinh tế Việt Nam hòa mình vào nền kinh tế thế giới. Đặc biệt trong lộ trình mới này, với sự phẳng hóa, với công nghệ hiện đại hóa, quy trình chuyên môn hóa, TSD Group rất mong muốn quý vị luôn đồng hành, hợp tác chặt chẽ cùng chúng tôi lan tỏa giá trị của ông khổng lồ ngành sơn thế giới Sherwin Williams ngày càng gần hơn đến người tiêu dùng.

Tìm Kiếm

Bài Viết Phổ Biến

Công Trình

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhập đến khách hàng