Kinh nghiệm giúp bạn sơn nhà tiết kiệm chi phí nhất

Kinh nghiệm sơn lại nhà cũ là vấn đề mà ngày càng được nhiều người quan tâm. Lý do là vì những mảng sơn bong tróc hay những vết ẩm mốc loang lổ trên tường khiến cho mỹ quan ngôi nhà bị ảnh hưởng rất nhiều. TSD Global xin chia sẻ kinh nghiệm sơn lại nhà đẹp mà tiết kiệm nhất.

Kinh nghiệm sơn lại nhà

Khi sơn lại nhà không phải ai cũng biết cách để có một lớp sơn mới hoàn hảo nhất cho ngôi nhà. Chính vì vậy việc đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu đó chính là học hỏi kinh nghiệm của những người trong nghề, của những chuyên gia tư vấn để việc sơn lại nhà của bạn sẽ trở nên thật khoa học, tiết kiệm, đúng cách và đúng quy trình.

Kinh nghiệm đầu tiên mà bạn cần nắm rõ chính là phải xử lý triệt để lớp sơn cũ trước khi tiến hành sơn lại lớp mới. Lý do là vì lớp sơn cũ thường xuất hiện những vấn đề như sơn phai màu, vết tường mốc bẩn, tróc sơn hay tường thấm nước… Hơn nữa, việc xử lý toàn bộ lớp sơn cũ giúp lớp sơn mới tăng độ bám dính và có độ bền lâu hơn.

Vấn đề thứ 2 mà bạn cần quan tâm đó chính là vấn đề về thời tiết. Lý do là vì nhiệt độ môi trường hay độ ẩm không khí ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng lớp sơn như độ bền màu và khả năng chống thấm. Đặc biệt với sơn ngoại thất ngôi nhà thì bạn càng phải lưu ý đến vấn đề này vì tác động của thiên nhiên đến lớp sơn bên ngoài mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Bạn cũng không thể bỏ qua chính là lựa chọn thương hiệu sơn chất lượng. Lý do là vì chọn đúng loại sơn có chất lượng tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sơn nhiều năm sau đó. Tiêu chí chọn sơn mà bạn cần nắm rõ không chỉ là có màu sắc đẹp mà còn là độ bền và khả năng không phai màu theo thời gian. Thương hiệu sơn Everest – Công nghệ Anh Quốc với tính năng tự làm sạch bui bẩn khi trời mưa, lau chùi tối đa, màng sơn co giãn theo mùa, chống được nấm mốc, rong rêu.

Đặc biệt với Sơn lót kháng kiềm cao cấp được pha chế với sự gia tăng hơn 40% lượng nhựa Acrylic đem lại sự bảo vệ và kháng kiềm, kháng muối vượt trội, giúp ngăn ngừa sự phai màu và xuống cấp của màng sơn đồng thời làm tăng độ bám dính của cả hệ thống sơn.

Một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình sơn lại nhà.

Không chỉ nắm được các kinh nghiệm sơn lại nhà cũ mà bạn cũng cần nắm được các lưu ý khi lăn sơn tường để có một công trình hoàn hảo nhất. Đầu triên bạn nên chú ý lấy các tấm nilon che kín những đồ đạc, nội thất bên dưới để để phòng sơn rơi xuống và bám lên làm bẩn đồ.

Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý tính toán thật kỹ lưỡng và chuẩn bị đầy đủ số lượng sơn cần thiết cho diện tích ngôi nhà. Bạn nên chia đợt ra để mua sơn mà không nên mua hết vào một lần. Điều này giúp công trình không bị gián đoạn khi thiếu sơn cũng như tránh lãng phí khi mua thừa và sử dụng không hết.

Trên đây là những kinh nghiệm sơn lại nhà cũ hãng sơn Everest muốn chia sẻ đến bạn. Hãng sơn Everest với phương châm Chất lượng là sự sống còn của thương hiệu, lấy khách hàng là trọng tâm cho sự phát triển sơn Everest mãi mãi trường tồn và phát triển theo thời gian. Tin tưởng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Chúc bạn sơn lại nhà đẹp thành công!

Tìm Kiếm

Bài Viết Phổ Biến

Công Trình

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhập đến khách hàng